Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại TPHCM – JoyExpress

0 Comments

Joy Express là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển. Hiện tại, rất nhiều khách hàng chọn dịch vụ bên công ty. JoyExpress chuyển phát nhanh đi tất cả các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh, Đài Loan, Nhật Bản… 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của JoyExpress

JoyExpress cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình và hàng hóa. Dưới đây là các dịch vụ bên công ty cung cấp:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Loại dịch vụ này chi phí rẻ, tuy nhiên thời gian vận chuyển lâu, phù hợp với các loại hàng hóa như quần áo, túi xách…những hàng không có thời gian sử dụng.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh bình thường: Loại dịch vụ này được rất nhiều người sử dụng vì chi phí không quá cao, phù hợp với tất cả các loại mặt hàng trừ vận chuyển thú cưng.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc: Loại dịch vụ này vận chuyển trong thời gian rất nhanh, tuy nhiên chi phí vận chuyển cao hơn so với 2 loại hình dịch vụ kia. Dịch vụ này phù hợp với các loại hàng như thú cưng, hàng dễ vỡ, hàng có thời gian sử dụng ngắn…
chuyển phát nhanh

Chuyển Phát Nhanh

Đối tác của JoyExpress

JoyExpress đã liên kết với các dịch vụ chuyển phát nhanh như: DHL, Fedex, TNT, UPS, EMS. Với việc liên kết với rất nhiều các hãng vận chuyển lớn nên hàng hóa sẽ được vận chuyển đi rất nhanh, không để khách hàng phải đợi lâu.

Đối tác JoyExpress

Đối tác của JoyExpress

Các chi nhanh của JoyExpress

JoyExpress có các chi nhánh tại các tỉnh thành như: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM…

chuyển phát nhanh

Hướng dẫn cách chuyển phát nhanh giá rẻ

Khách hàng muốn gửi hàng giá rẻ bằng cách là gửi nhiều Kg hàng cùng một lúc thì giá/Kg sẽ rẻ hơn rất nhiều. Trên 30Kg, thì giá/Kg sẽ giảm đi rất nhiều, rất có lợi cho khách hàng. Khách nên gom hàng lại trên 30Kg rồi gửi 1 lần sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với gửi nhiều lần.

chuyển phát nhanh

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi nước ngoài, hãy liên hệ JoyExpress. 


CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ JOY EXPRESS

  • Địa chỉ: 45 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Hotline: 0815 143 111
  • Website: Joyexpress.vn
  • Facebookfacebook.com/guihangvietnamdimy

Xem Thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Úc, chuyển phát nhanh Canada.

 

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *